Blog Tạo Ẩm Nhà Yến

Cung cấp các kiến thức cần thiết cho người nuôi yến và sản phẩm tạo ẩm nhà yến

Giới Thiệu

Blog taoamnhayen.wordpress.com là blog chuyên cung cấp các kiến thức bổ ích và cần thiết cho tất cả mọi người đang nuôi chim yến và những ai đang có ý định tìm hiểu nghiên cứu nghê nuôi chim yến tại Việt Nam.

Trong những năm trở lại đây nghê nuôi chim yến trong nhà được xem là nghề “hái ra vàng” tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công với nghề này khi chưa am hiểu sâu về kĩ thuật của việc nuôi chim yến và do nhiều yếu tố khác tác động đến môi trường khiến cho không phải vùng nào ở Việt Nam cũng nuôi chim yến được thuận lợi.

Thường mọi người hay nghe đến các sản phẩm tổ yến từ Khánh Hoà, hay Bảo Lộc – Lâm Đồng do các vùng này điều kiện tự nhiên mát mẻ, thuận lợi cho chim yến sinh sống và phát triển, những không phải các vùng miền khác ở nước ta không nuôi chim yến được như 2 vùng này. Ngày nay với các thiết bị công nghệ hiện đại giúp tạo môi trường nhân tạo, độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ ,… phù hợp là chim yến hoàn toàn có thể phát triển và sinh trường tốt. Chính vì lợi nhuận mang lại rất cao nên giờ đây nghề nuôi yến đã tới những thành phố lớn như TPHCM, CẦN THƠ,… và với sự phát triển không ngừng thì mức độ canh tranh sẽ ngày càng cao hơn .

Chính vì những lý do trên  Blog chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả mọi người đang nuôi yến và muốn tham khảo rõ hơn nghề nuôi yến có cái nhìn tổng quát nhất trước khi quyết định có phát triển nghề này và biến nó thành nguồn lợi nhuận chính cho gia đình không.

Cảm ơn tất cả mọi người !

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: