Vì sao phải cần bằng nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến ? 

Thiếu độ ẩm dẫn đến tổ khô, nhẹ cân, thậm chí là rớt tổ ra khỏi thanh làm tổ, chất lượng tổ kém , hay bị cháy vàng Đối với 1 nhà chim đã có thu hoạch, thì độ ẩm quan trọng hơn rất nhiều so với nhiệt độ (mặc dù là 2 yếu tố tỷ lệ, nhưng khác nhau về mức độ quan tâm), nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản lượng và chất lượng tổ. tổ khô, bung góc, rớt tổ đều là dấu hiệu của nhà chim thiếu ẩm. Độ ẩm trong nhà nuôi yến cần duy trì ở mức cao từ 85 đến 95% , nhiệt độ 26-310C. Cần phải sử dụng cảm biến để có thể duy trì được độ ẩm trong nhà yến.

Cho dù bạn thiết kế ngôi nhà nuôi yến của mình theo cách nào đi chăng nữa thì việc kiểm soát độ ẩm , nhiệt độ trong nhà yến cho phù hợp với chim yến là vấn đề tiên quyết.

Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến nào là tốt nhất

Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến RH102 được sử dụng để hiển thị độ ẩm, nhiệt độ, đóng ngắt thiết bị theo mức độ ẩm, nhiệt độ định sẵn, thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, nhà yến, nhà nấm,… là sản phẩm phù hợp nhất để giúp người nuôi yến cần bằng nhiệt độ và độ ẩm theo ý muốn.

thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến

Bộ điều khiển độ ẩm, nhiệt độ Relay 220VAC RH102 sử dụng nguồn nuôi 220VAC phổ biến, bộ điều khiển có thiết kế chắc chắn, linh kiện, board mạch, vỏ nhựa gia công chất lượng tốt, cảm biến độ chính xác cao và có thể thay thế khi hư hỏng cho độ bền và độ ổn định cao.

thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm mua ở đâu ?

Các thông số đóng ngắt nhiệt độ, độ ẩm của bộ điều khiển có thể thiết đặt qua các phím nhấn với đa dạng các tùy chỉnh: khoảng nhiệt độ,khoảng độ ẩm, đóng cận trên, cận dưới,…, ngoài ra bộ điều khiển còn có chức năng Set Password cho độ bảo mật cao.

đo nhiệt độ nhà yến

Thông số kỹ thuật thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến:

+ Bộ điều khiển độ ẩm, nhiệt độ Relay 220VAC RH102
+ Nguồn nuôi: 220VAC / 50Hz
+ Khoảng đo và đóng ngắt nhiệt độ: -19.9~99.9 độ C, độ chính xác 0.1, sai số 1 độ C.
+ Khoảng đo và đóng ngắt độ ẩm: 0~99.9%RH, độ chính xác 0.1, sai đố 5%RH.
+ Tốc độ cập nhật: 2 lần / 1s.
+ Đóng ngắt 2 Relay điều khiển 2 thiết bị, 1 cho độ ẩm và 1 cho nhiệt độ.
+ Mã hiển thị lỗi: -HH-
+ Công suất mỗi Relay: 250VAC/10A hoặc 30VDC/10A.
+ Kích thước: 48 x 96 x 81 mm

Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm nhà yến mua ở đâu ? Mua thiết bị đo nhiệt độ nhà yến ở đâu ?