Âm thanh trong nhà được các chuyên gia phối hợp từ nhiều âm thanh khác nhau. Từ tiếng chim con, chim trống mái, chim trưởng thành đến chim già, tạo ra sự nhộn nhịp như một cộng đồng người đang sinh sống. Vì thế nên thận trọng khi trọn âm thanh cho nhà nuôi yến hợp lý nhất.
Một nhà yến bị chiếm đóng có hàng ngàn tổ bao gồm tất cả các thế hệ từ khi còn chim non đến chim trưởng thành và chim cha mẹ, ông bà. Và điều này làm cho tiếng ồn loại khác nhau và tạo ra âm thanh như họ đang giao tiếp. Những âm thanh nuôi yến trong nhà được sản xuất bởi những cư dân này. Đó là môi trường bận rộn và sống động. Nó giống như một môi trường thành phố lớn cho thấy hoạt động kinh doanh và dân số đông đúc.
Hãy tưởng tượng nếu bạn đi đến các trung tâm thành phố và tất cả các bạn có thể nghe thấy chỉ là âm thanh em bé khóc, cười, nói,… bạn sẽ như thế nào? Logic đơn giản, câu trả lời là “HOANG MANG” bạn có thể chạy đi và không bao giờ trở lại.
Điều này cũng áp dụng cho nhà yến. Nếu những âm thanh trong nhà chỉ vài âm thanh có lẽ chỉ có âm thanh chim non hoặc kết hợp với một hoặc hai âm thanh chim trưởng thành, đặc biệt nó sẽ không thể hấp dẫn. Tốc độ tăng trưởng sẽ chậm. Nếu đó là âm thanh chim non 100%, sau đó nó thậm chí còn tồi tệ nhất.
Những âm thanh trong nhà bao gồm hỗn hợp loại âm thanh của các thế hệ chim yến khác nhau từ trẻ đến già. Nó không nên được giới hạn để 1 hay 2 âm thanh duy nhất.Tỷ lệ phần trăm của mỗi âm thanh có chứa (hỗn hợp) trong âm thanh trong nhà được sự kết hợp cần thiết của người làm sự pha trộn này. Sự hiểu biết của các chuyên gia về giao tiếp âm thanh và kinh nghiệm nuôi chim yến ảnh hưởng đến kết quả của những âm thanh nội bộ đã hoàn thành.
Nếu những âm thanh nội bộ không phù hợp với chim yến, âm thanh không tạo ra được như một môi trường tốt, có nhiều thế hệ chim sau này nó sẽ không thu hút các loài chim ở lại.
Nếu bầy đàn chim yến không tăng và tổ không tăng nhiều như bạn mong đợi thì đó là thời gian để thay đổi âm thanh.

Không phải tất cả các âm thanh là như nhau. Nó giống như những bài hát chúng ta nghe từ Radio. Không phải tất cả các âm thanh và tiếng nói của các ca sĩ đều giống nhau. Và không phải tất cả các bài hát dễ nghe. Chỉ có vài lựa chọn sẽ phù hợp cho nhà nuôi yến của bạn.
Chúng tôi hy vọng những điều trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của âm thanh nuôi chim yến.

Âm thanh trong nhà được các chuyên gia phối hợp từ nhiều âm thanh khác nhau. Từ tiếng chim con, chim trống mái, chim trưởng thành đến chim già, tạo ra sự nhộn nhịp như một cộng đồng người đang sinh sống. Vì thế nên thận trọng khi trọn âm thanh cho nhà nuôi yến hợp lý nhất.
Một nhà yến bị chiếm đóng có hàng ngàn tổ bao gồm tất cả các thế hệ từ khi còn chim non đến chim trưởng thành và chim cha mẹ, ông bà. Và điều này làm cho tiếng ồn loại khác nhau và tạo ra âm thanh như họ đang giao tiếp. Những âm thanh nuôi yến trong nhà được sản xuất bởi những cư dân này. Đó là môi trường bận rộn và sống động. Nó giống như một môi trường thành phố lớn cho thấy hoạt động kinh doanh và dân số đông đúc.
Hãy tưởng tượng nếu bạn đi đến các trung tâm thành phố và tất cả các bạn có thể nghe thấy chỉ là âm thanh em bé khóc, cười, nói,… bạn sẽ như thế nào? Logic đơn giản, câu trả lời là “HOANG MANG” bạn có thể chạy đi và không bao giờ trở lại.
Điều này cũng áp dụng cho nhà yến. Nếu những âm thanh trong nhà chỉ vài âm thanh có lẽ chỉ có âm thanh chim non hoặc kết hợp với một hoặc haiâm thanh chim trưởng thành, đặc biệt nó sẽ không thể hấp dẫn. Tốc độ tăng trưởng sẽ chậm. Nếu đó là âm thanh chim non 100%, sau đó nó thậm chí còn tồi tệ nhất.
Những âm thanh trong nhà bao gồm hỗn hợp loại âm thanh của các thế hệ chim yến khác nhau từ trẻ đến già. Nó không nên được giới hạn để 1 hay 2 âm thanh duy nhất.Tỷ lệ phần trăm của mỗi âm thanh có chứa (hỗn hợp) trong âm thanh trong nhà được sự kết hợp cần thiết của người làm sự pha trộn này. Sự hiểu biết của các chuyên gia về giao tiếp âm thanh và kinh nghiệm nuôi chim yến ảnh hưởng đến kết quả của nhữngâm thanh nội bộ đã hoàn thành.
Nếu những âm thanh nội bộ không phù hợp với chim yến, âm thanh không tạo ra được như một môi trường tốt, có nhiều thế hệ chim sau này nó sẽ không thu hút các loài chim ở lại.
Nếu bầy đàn chim yến không tăng và tổ không tăng nhiều như bạn mong đợi thì đó là thời gian để thay đổi âm thanh.

Không phải tất cả các âm thanh là như nhau. Nó giống như những bài hát chúng ta nghe từ Radio. Không phải tất cả các âm thanh và tiếngnói của các ca sĩ đều giống nhau. Và không phải tất cả các bài hát dễ nghe. Chỉ có vài lựa chọn sẽ phù hợp cho nhà nuôi yến của bạn.
Chúng tôi hy vọng những điều trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của âm thanh nuôi chim yến.

Advertisements