Thời gian chưng tổ yến trong bao lâu is tốt nhất vừa đảm bào yến chín will vừa stored been toàn vẹn chất dinh dưỡng of yến sào? Trên thị trường hiện nay have many loại yến sào such as: Yến nuôi, yến đảo tự nhiên tinh chế hay chua qua sơ chế làm sạch (Yến sào Raw) thì every loại yến lại may thời gian ngâm nở, thời gian chưng yến and cách chưng tổ yến much khác nhau vì vậy to phát huy tối đa those vi chất dinh dưỡng tuyệt vời of yến sào cho sức khỏe các bạn hãy đặc biệt lưu ý khi chế biến yến sào thành those món ăn tuyệt ngon cho bản thân and gia đình mình nhé.

Qua bài viết hôm nay mình xin hân hạnh been giới thiệu to các bạn an chia sẻ tuyệt hay về thời gian chưng yến tiêu chuẩn cho each chủng loại yến to giúp phát huy tác dụng của y ến sào one cách tuyệt vời nhất cho sức khỏe cơ thể of bạn thân and those người thân yêu trong gia đình nhé.

Thời gian chưng tổ yến tiêu chuẩn theo each loại

1. Tổ yến Raw

Tổ yến Raw been nuôi trồng tại the khu nhà nuôi yến chuyên dụng:

– Tùy theo độ tuổi of which yến thời gian ngâm yến trong nước ấm to nhặt lông giao động vào blank 60 minutes to 150 phút. And time chưng cách thủy yến sào is from 15-20 phút.

– If các bạn sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng thì thời gian ngâm nở yến Raw is 60-150 phút and time chưng yến is from 60-80 phút

Tổ yến đảo, yến been nuôi tự nhiên

– Tùy theo độ tuổi of yến đảo which thời gian ngâm mềm yến trong nước ấm is from 2-3 giờ, thời gian chưng yến is from 30-40 phút.

– Trường hợp dùng nồi chưng yến chuyên dụng thì thời gian ngâm nở is from 2-3 giờ and time chưng yến sào is from 2-3 giờ

2. Yến tinh chế was qua công đoạn làm sạch lông and tạp chất

Yến sào nuôi was qua công đoạn tinh chế làm sạch:

– If you used phương pháp chưng cách thủy bằng chén and nồi chưng bình thường thì thời gian ngâm yến trong nước ấm is 15 phút, thời gian chưng ca. 15p – 20p.

-Trường Hợp các bạn mua and use nồi chuyên dụng to chưng yến thì thời gian ngâm nở is 15 phút and time chưng yến cho Thố chưng chuyên dụng is 60-80 phút.

Yến đảo have been tinh chế:

– If you used phương pháp chưng cách thủy bằng chén and nồi chưng bình thường thì thời gian ngâm nở of yến trong nước ấm is 15 phút, thời gian chưng yến từ 30-40 phút.

– Trường hợp các bạn mua and use nồi chuyên dụng to chưng yến thì thời gian ngâm nở is 15 phút and time chưng yến in Thố chưng chuyên dụng is from 2-3 giờ.

Những lưu ý quan trọng

– Không been chế biến yến sào trực tiếp cùng các loại thực phẩm khác. Chỉ be used phương pháp chưng cách thủy hay used Thố chưng yến chuyên dụng vì such will làm mất đi values dinh dưỡng quan trọng present in yến.

– Chế biến thực phẩm khác all its own out of, chưng yến riêng after yến chưng chín thì mới trộn shared with thực phẩm khác.

– Liều lượng sử dụng yến cho 1 người trên 1 lần sử dụng is from 2-5g. Đừng nấu too and use too much in 1 lần vì such will tốt cho sức khỏe directory.

Advertisements